Gia Đình Hạnh Phúc
Xem phim

Gia Đình Hạnh Phúc

The Family

Năm:

Tập 30 HD Vietsub

Thời lượng: 45 Phút

Quốc gia:Trung Quốc

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Học Đường, Phim Tâm Lý

Bộ phim  “Gia đình hạnh phúc”: Con gái cả của nhà họ Phòng – Phòng Thiên Tâm từng đảm nhận là thư ký cấp cao của Chủ tịch Tập đoàn Kiến Công, luôn làm việc rất suôn sẻ. Nhưng kể từ khi con trai của chủ tịch Vương Thước bước chân vào công ty, mọi thứ đã thay đổi. Cô đã bị hiểu lầm có mối quan hệ mập mờ với chủ tịch. Một trận đấu tình yêu đối trọi gay gắt đang diễn ra.

Đồng thời, con trai cả nhà họ Phòng – Phòng Thiên Ức, và Phòng Tiểu Long, con trai út, cũng đang trải qua các thử thách cảm xúc của bản thân. Khi ba người đang trong những tình huống vô cùng khó khăn không biết làm thế nào, họ bất ngờ nhận được một “món quà” đặc biệt từ cha mình. Người cha đơn thân Phòng Vĩnh Phúc, luôn một mình ngậm đắng nuốt cay nuôi nấng những đứa con trưởng thành. Ông luôn tự trách mình vì đã thất bại trong việc nuôi dạy các con để chúng trở nên thờ ơ và và ích kỷ.

Vì vậy trong hành trình cuối cùng của cuộc đời, ông đã quyết định dạy cho các con mình một bài học, một bài học về tình yêu thương. Đây cũng là món quà cuối cùng mà ông dành cho các con của mình, quan hệ của gia đình trở lại như xưa.

Đây là một bộ phim gia đình có nội dung vô cùng hài hước, tình cảm, được đánh giá rất cao và có lượt xem cao nhất ở thị trường Trung Quốc năm 2018. Hiện đang được subteam TopphimHay việt hoá, hy vọng mọi người đón nhận và thưởng thức.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Mở rộng