Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân Trailer
Xem phim

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân

Marry Me

Năm:

Tập: Full 35 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Hoàng Vỹ Kiệt

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hình Chiêu LâmHoàng Nhất LâmKhưu Sĩ LuânLưu Nhất ĐồngLý HạcNhiếp Tử HạoTiêu Yên

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân HD Vietsub, Marry Me

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Minh Nguyệt Thính Phong. Phim xoay quanh về Cư Mộc Nhi con gái của một nhà ủ rượu. Cuộc sống bình yên, vui vẻ của Cư Mục Nhi bỗng chốc bị đảo lộn vì sư phụ và sư bá đột nhiên bị sát hại. Trên đường đi đòi lại công bằng cho ông mình, cô vô tình bước vào cuộc sống của Long Diệu người giàu có nhất kinh thành.

Để điều tra về cái chết của ông mình, cô buộc phải thoả thuận thành thân với Long Diệu. Sống cùng nhau ngày qua ngày, hai người dần nãy sinh tình cảm tốt đẹp. Mộc Nhi sau khi điều tra ra manh mối, không muốn cái chết của ông mình gây phiền phức cho Long gia. Cô đã tạo sự hiểu lầm và hưu thư phu quân.

Sau khi Long Diệu biết được sự thật, hai người đã thành thân. Không bao lâu cuộc điều tra về cái chết của ông cô càng lấn sâu với vô vàng rắc rối, và nguy hiểm. Cả Long gia bị huỷ hoại, tình cảnh vô cùng khốn khó. Hai người họ đồng tâm cùng nhau vượt qua sóng gió, sự thật được phơi bày. Mộc Nhi 1 lần nữa kết hôn với Long Dược cuối cùng hai người hạnh phúc viên mãn bên nhau cả đời.

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân

Mở rộng